8 ஆக., 2017

அனந்தி, சர்வேஸ்வரனுக்கு நிரந்தர அமைச்சர் பதவிகள்?

வடக்கு மாகாண கூட்­டு­றவு அமைச்­ச­ராக நிய­மிக்­கப்பட்ட அனந்தி சசி­த­ரன் மற்­றும் கல்வி அமைச்­ச­ராக நிய­மிக்­கப்­பட்ட க.சர்­வேஸ்­வ­ரன்

7 ஆக., 2017

உசைன் போல்ட்

உசைன் போல்ட்
!தடகளப் போட்டியின் மிகப்பெரிய ஜாம்பவான்களில் ஒருவரான உசைன் போல்ட், லண்டன் உலக சாம்பியன்ஷிப் தடகளப்

12 ஜூலை, 2015

கிரிக்கெட்: இந்தியாவையடுத்து தென்ஆப்பிரிக்காவையும் புரட்டியெடுத்த வங்காள தேசம்

கிரிக்கெட்: இந்தியாவையடுத்து தென்ஆப்பிரிக்காவையும் புரட்டியெடுத்த வங்காள தேசம்


வங்காள தேசம்- தென்ஆப்பிரிக்கா அணிகளுக்கு இடையிலான 2-வது ஒருநாள் போட்டி இன்று மிர்புர் நகரில் நடைபெற்றது. இதில் டாஸ் வென்று முதலில் பேட்டிங் செய்த தென்ஆப்பிரிக்கா அணி 162 ரன்னில் சுருண்டது. அந்த அணியின் டு பிளிசிஸ் அதிகபட்சமாக 41 ரன்களும், பெஹார்டியன் 36 ரன்களும் சேர்த்தனர்.

பெடரரை வீழ்த்தி 3-வது முறையாக விம்பிள்டன் சாம்பியனான ஜோகோவிச்

பெடரரை வீழ்த்தி 3-வது முறையாக விம்பிள்டன் சாம்பியனான ஜோகோவிச்


விம்பிள்டன் டென்னிஸ் தொடரின் ஆண்கள் ஒற்றையர் பிரிவு பைனலில் 7 முறை தொடரைக் கைப்பற்றிய சுவிட்சர்லாந்தின் ரோஜர் பெடரரை வீழ்த்தி செர்பியாவின் ஜோகோவிச் சாம்பியன் பட்டம் வென்றார். 

21 பிப்., 2015

Alister Craig McDermott

ALISTER MCDERMOTT
AUSTRALIA

Alexander Ian Ross

ALEX ROSS PLAYER PROFILE

ALEX ROSS
AUSTRALIA

Alexander Robin Keath

ALEX KEATH
AUSTRALIAFull Name     Alexander Robin Keath

Alexander James Doolan

ALEX DOOLAN
AUSTRALIA

Aaron James Finch (Australia)

AJ FINCH
AUSTRALIA

Ahilen Rajakumaran Beadle

AHILEN BEADLE
AUSTRALIAFull Name     Ahilen Rajakumaran Beadle

Adam Zampa


ADAM ZAMPA
AUSTRALIA

Adam Charles Voges (Australia

AC VOGES
AUSTRALIA

Anderson Cleophas Cummins

AC CUMMINS
AUSTRALIA

Full Name     Anderson Cleophas Cummins (Canada)
Born    May 7, 1966, Packers Valley, Christ Church, Barbados
Current Age     43 Years 266 Days
Major Teams     Canada, West Indies, Barbados, Durham, Surrey
Batting Style     Right-Hand Bat
Bowling Style     Right-Arm Fast-Medium
Playing Role     All-Rounder

Andrew Barry McDonald (Australia)

AB MCDONALD
AUSTRALIA

Full Name     Andrew Barry McDonald (Australia)
Born    June 5, 1981, Wodonga, Victoria
Current Age     28 Years 237 Days
Major Teams     Australia, Delhi Daredevils, Victoria
Batting Style     Right-Hand Bat
Bowling Style     Right-Arm Fast-Medium
Nick Name     Ronnie
Height     1.94 M

Ashley Allan Noffke (Australia)

AA NOFFKE PLAYER PROFILE

Andrew Symonds (Australia)

A SYMONDS PLAYER PROFILE

A SYMONDS

UPCOMING MATCHES 1


DATE & TIME
MATCH DETAILS
  MATCH STATUS
08 Mar 2015
9 AM IST
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
09 Mar 2015
9 AM IST

Adelaide Oval
33rd Match
Match start at
14:00 local time
3:30 AM GMT
10 Mar 2015
6:30 AM IST

Hamilton
34th Match
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
11 Mar 2015
9 AM IST

Hobart
35th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
12 Mar 2015
6:30 AM IST

Wellington
36th Match
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
13 Mar 2015
6:30 AM IST
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
13 Mar 2015
8:30 AM IST
Match start at
14:30 local time
3 AM GMT
14 Mar 2015
6:30 AM IST

Auckland
39th Match
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
14 Mar 2015
9 AM IST

Hobart
40th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
15 Mar 2015
3:30 AM IST

Napier
41st Match
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)
15 Mar 2015
8:30 AM IST

Adelaide Oval
42nd Match
Match start at
14:00 local time
3 AM GMT
18 Mar 2015
9 AM IST

Sydney
1st Quarter-Final
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
19 Mar 2015
9 AM IST

Melbourne
2nd Quarter-Final
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
20 Mar 2015
9 AM IST

Adelaide Oval
3rd Quarter-Final
Match start at
14:00 local time
3:30 AM GMT
21 Mar 2015
9 AM IST

Wellington
4th Quarter-Final
Match start at
14:00 local time
3:30 AM GMT
24 Mar 2015
6:30 AM IST

Auckland
1st Semi-Final
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
26 Mar 2015
6:30 AM IST

Sydney
2nd Semi-Final
Match start at
14:30 local time
1 AM GMT

UPCOMING MATCHES


DATE & TIME
MATCH DETAILS
  MATCH STATUS
22 Feb 2015
3:30 AM IST
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)
22 Feb 2015
9 AM IST

Melbourne
13th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
24 Feb 2015
3:30 AM IST

Christchurch
14th Match
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)
24 Feb 2015
9 AM IST

Canberra
15th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
25 Feb 2015
9 AM IST

Brisbane
16th Match
Match start at
13:30 local time
3:30 AM GMT
26 Feb 2015
3:30 AM IST

Dunedin
17th Match
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)
26 Feb 2015
9 AM IST

Melbourne
18th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
27 Feb 2015
9 AM IST
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
28 Feb 2015
6:30 AM IST

Auckland
20th Match
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
28 Feb 2015
12 PM IST

Perth
21st Match
Match start at
14:30 local time
6:30 AM GMT
01 Mar 2015
3:30 AM IST

Wellington
22nd Match
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)
01 Mar 2015
9 AM IST

Brisbane
23rd Match
Match start at
13:30 local time
3:30 AM GMT
03 Mar 2015
9 AM IST

Canberra
24th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
04 Mar 2015
6:30 AM IST

Napier
25th Match
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
04 Mar 2015
12 PM IST
Match start at
14:30 local time
6:30 AM GMT
06 Mar 2015
3:30 AM IST
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)
06 Mar 2015
12 PM IST

Perth
28th Match
Match start at
14:30 local time
6:30 AM GMT
07 Mar 2015
6:30 AM IST

Auckland
29th Match
Match start at
14:00 local time
1 AM GMT
07 Mar 2015
9 AM IST

Hobart
30th Match
Match start at
14:30 local time
3:30 AM GMT
08 Mar 2015
3:30 AM IST
Match start at
11:00 local time
10 PM GMT (prev day)